Khách hàng đánh giá về Running Rings Design Group

Christopher D. Jenkins Giám đốc sáng tạo

Chào mừng đến với nhà thiết kế Web / Thiết kế website số 1 ở Washington D.C., Maryland và Northern Virginia Metropolitan area!

Chúng tôi là một công ty thân thiện với khách hàng chuyên dịch vụ Thiết kế Web và Thiết kế Đồ hoạ hàng đầu. Khách hàng của chúng tôi luôn nhận được sản phẩm tốt nhất, cũng như giá cả cạnh tranh và giá cả phải chăng trên tất cả các dịch vụ mà chúng tôi cung cấp. Cho dù bạn ở trong thị trường cho một Thiết kế Web một trang đơn giản, hoặc một danh tính doanh nghiệp quy mô đầy đủ, Thiết kế Xóa có những gì cần để nâng tầm nhìn của bạn lên tầm cao mới. Chúng tôi cam kết xuất sắc, và các dịch vụ đa diện của chúng tôi bao gồm: Thiết kế Web, Thiết kế Đồ họa, Gói Marketing Hoàn chỉnh Kinh doanh, Vật liệu Công ước, Danh thiếp, Brochures và nhiều hơn nữa. Nhìn thấy là tin tưởng; Chúng tôi mời bạn xem mẫu của khách hàng khác nhau của chúng tôi và các mẫu thiết kế cho một hương vị của phong cách độc đáo của chúng tôi và niềm đam mê cho sự hài lòng của khách hàng. Công việc của chúng tôi là thông minh, có liên quan và cảm xúc hấp dẫn. Tại phòng thu của chúng tôi, bạn sẽ không tìm thấy các giám đốc điều hành tài khoản. Chúng tôi làm việc trực tiếp với khách hàng để tạo ra thiết kế đồ họa tùy chỉnh, thiết kế web tùy chỉnh, chiến lược tiếp thị, bản sắc công ty, thiết kế triển lãm, tài liệu hội nghị và hơn thế nữa.

Sau khi dự án hoàn thành, khách hàng của tôi thường rất tử tế để chia sẻ một số phản hồi về mối quan hệ làm việc của chúng tôi. Chúng tôi tận hưởng giải quyết vấn đề và cố gắng cung cấp cho dịch vụ tốt nhất mà chúng tôi có thể. Và điều làm cho nó thực sự đáng để nghe ý kiến ​​tích cực từ khách hàng của chúng tôi, trong và sau khi công việc được hoàn thành. Nhờ tất cả các khách hàng của chúng tôi đánh giá cao rằng chúng tôi có một công việc khó khăn, và đôi khi cần một pat ở mặt sau! Dưới đây chỉ là một mẫu của lời chứng sáng.

“Cảm ơn Chris Bây giờ tôi có một trang web được thiết kế đẹp và dễ dàng cho phòng khiêu vũ và nhà hát Tuskegee Theater của tôi mà gần như ngay lập tức đã được tìm thấy bởi khách hàng trên Google. Do trang web bắt mắt, chúng tôi đã tăng gấp đôi doanh nghiệp của chúng tôi. Sự chuyên nghiệp và tốc độ của Chris, dịch vụ xuất sắc đã mở rộng khả năng tiếp thị của tôi, và tôi không thể cảm ơn anh ta đủ cho một công việc tuyệt vời. Tôi không ngần ngại giới thiệu các dịch vụ của Chris cho bất cứ ai cho tất cả các loại giải pháp Internet! “
Carolyn Howell
Sự kiện Công ty Vui nhộn

Wow! Tôi không thể tin rằng bạn nhanh như thế nào. Tôi yêu trang web mới của tôi. Làm việc với Chris sẽ không làm bạn thất vọng với các nhà thiết kế khác. Bộ kỹ năng của anh ta rất hiếm: một phần ba quản lý dự án, một phần ba nhà thiết kế và một phần ba thông dịch viên – nhà ảo thuật. Và anh ta làm đúng giờ. Kinh ngạc.
Marile Cheeck
Thương hiệu Mua Bán Sim Số

Thiết kế và chức năng nhận được lời khen ngợi thường xuyên từ các khách hàng của chúng tôi, và nó cũng liên quan đến ngày hôm nay giống như khi chúng tôi ra mắt cách đây nhiều năm. Đô la vì đồng đô la, không có khía cạnh nào khác trong tiếp thị của chúng tôi có giá trị gần nhau “Ông đã cung cấp các khoản phí xác định và lịch trình thực tế, và chưa bao giờ thất bại trong việc đạt được kế hoạch theo hoặc dưới ngân sách.
Liz Angevine: Chuyên gia Marketing
Nhóm Squires

“Đây là AWESOME! Tôi yêu thiết kế trang web mới.BẠN là TỐT NHẤT!”.
Susan Curry & Areaka Shae
Glamour và Glo Sự kiện Kế hoạch và Thiết kế

Làm việc với Chris để phát triển biểu tượng kinh doanh của tôi là một niềm vui từ khi bắt đầu quy trình. Anh lắng nghe và thực hiện nhanh chóng và với rất nhiều suy nghĩ để cung cấp các lựa chọn tuyệt vời. Quá trình này rất thú vị bởi vì Chris đã tạo ra sự nhiệt tình cùng với sự trợ giúp của một nghệ sĩ trong việc phát triển một logo cho đến khi tôi hoàn toàn hài lòng với mọi chi tiết. Cảm ơn Chris vì sự chuyên nghiệp của bạn về dự án của tôi!
Messay
Nhiếp ảnh Messay

“Tôi phải nói với bạn rằng thời gian quay vòng và sự chuyên nghiệp của bạn thật xuất sắc và tôi sẽ khuyên bạn bất cứ ai tìm kiếm bất kỳ công việc nào về logo và trang web” Tôi nghĩ rằng tôi đã tìm được một kỹ sư đồ họa mới. Cảm ơn rất nhiều Tôi có tấn công việc cho bạn đến năm nay.
DJ Nardo
The Midnight Groove Radio

Top